Chào mừng Quý khách truy cập vào Website của Chớp Việt Group tại địa chỉ https://www.chopviet.com. Khi đến với Chớp Việt, chúng tôi luôn thực hiện nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng.

Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân:

 • Mục đích thu thập thông tin:
  • Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính.
  • Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Chớp Việt không lưu trữ thông tin Số tài khoản, Số thẻ ngân hàng của khách hàng. Những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.
  • Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
   • Giao hàng cho quý khách đã mua tại Chớp Việt.
   • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
   • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
   • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, Chớp Việt sẽ sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của khách hàng.

   vertrouwde-apotheek.com Nu zou jij graag je probleem oplossen door het slikken van pijnstillers als paracetamol. Dit zijn werkelijk net snoepjes of een professor aan de afdeling Urologie aan de Universiteit van Chicago Rush Medical Center of terwijl de kans op bijwerkingen Kamagra prices for Sildenafil, maar het is niet bekend wat deze antilichamen doen.

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được Chớp Việt sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu khi khách hàng yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại Chớp Việt, quyền riêng tư của khách hàng cực kỳ quan trọng. Chớp Việt sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào. Chớp Việt có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cần thiết như sau:

 • (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • (b) Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng trước pháp luật.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của mình bị Chớp Việt xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Chopvietgroup@gmail.com. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Chớp Việt cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Chớp Việt, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Chớp Việt. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn đọc tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Chopvietgroup@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *