QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển hơn, đặc biệt là chất lượng cuộc sống con người càng được nâng cao. Chính vì vậy, nhu cầu và thị hiếu của con người về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ được yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều. Sự xuất hiện các trung tâm thương mại, biệt thự liền kề, nhà cao tầng với đầy đủ trang thiết bị, nội thất hiện đại chính là minh chứng cho điều đó.

Thấu hiểu nhu cầu của người dân cũng như nắm bắt thời cơ, ngày 07/01/2014 Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư thương mại Chớp Việt đã được ra đời. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, Chớp Việt tự hào là nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng hàng đầu các sản phẩm nội thất mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hiện nay, Chớp Việt đã và đang được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư xây dựng lớn. Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Chớp Việt đã thành lập thêm Công ty Cổ phần đầu tư Chớp Việt Group. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Chớp Việt Group luôn nỗ lực thay đổi mình để xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,… chất lượng nhất, chúng tôi cũng không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên, để từ đó mang đến cho khách hàng và đối tác sự thoải mái và an tâm về dịch vụ chăm sóc khi đến với chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chớp Việt Group chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm nội thất công nghệ cao như:

 • Thiết bị vệ sinh: Gồm các sản phẩm như Bàn cầu, Chậu, Sen tắm,.. của các hãng nổi tiếng Toto, Inax, Viglacera, Caesar,…
 • Thiết bị nhà bếp: Lò nướng, Lò vi sóng, Máy hút mùi, Máy rửa chén bát, Máy sấy bát đĩa, Tủ bếp, Tủ lạnh, Bếp điện từ, Bếp ga,… thuộc các hãng Blueger, Kapani, Inax, Bancoot, Bosch, Caesar…
 • Đèn sưởi nhà tắm: Gồm có đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, loại có âm trần điều khiển từ xa của các hãng Hans, Kottmann, Heizen.

TẦM NHÌN

Hiện nay, sự xuất hiện các công ty, nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên mọi miền đất nước khiến tỷ lệ cạnh tranh ngày càng lớn. Với thế mạnh vốn có về nguồn lực cũng như sự tin tưởng trong kinh doanh với đối tác và khách hàng, Chớp Việt luôn nỗ lực để trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Trong tương lai không xa, Chớp Việt sẽ xây dựng mô hình liên doanh để trở thành công ty xuyên quốc gia mang thương hiệu Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

SỨ MỆNH

6 năm có mặt trên thị trường, Chớp Việt Group là cái tên đã quen thuộc với khách hàng bởi những giá trị mà công ty mang đến. Là nhà phân phối, cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu hiện nay, Chớp Việt Group luôn nỗ lực về mọi mặt để xây dựng uy tín thương hiệu ngày một vững mạnh hơn.

Sự ra đời của Chớp Việt Group là sự mong mỏi của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên với mong muốn xây dựng nên một thế giới nội thất tiện ích và hiện đại nhất cho mọi gia đình. Đặc biệt, là người bạn đồng hành mang đến giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cho các đối tác.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Mục tiêu chiến lược mà Chớp Việt Group đang thực hiện đó là nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hóa sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khách hàng. Đối với dịch vụ bán hàng, Chớp Việt dựa trên những tiêu chí:

 1. Quá trình chăm sóc khách hàng như tư vấn sản phẩm của đội ngũ nhân viên
 2. Quá trình giao hàng tới khách hàng
 3. Chế độ bảo hành, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 4. Giữ vững mức giá tốt nhất và luôn ổn định

Đối với mục tiêu xây dựng và phát triển công ty, Chớp Việt dựa trên những tiêu chí:

 1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.
 2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. Đặc biệt luôn sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
 3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Chớp Việt. Xây dựng Chớp Việt trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
 4. Phát triển Chớp Việt trở thành hệ thống cung cấp Thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo.

THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Hiện nay, Chớp Việt Group đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế nội thất cũng như lĩnh vực thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Ngoài ra, không chỉ mạnh về kinh doanh, công nghệ, Chớp Việt còn sở hữ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp – là đội ngũ nòng cốt của công ty để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Trên cơ sở nguồn lực vốn có của công ty và nhu cầu của xã hội, Chớp Việt Group lựa chọn kinh doanh các sản phẩm Thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Đặc biệt, sự đa dạng các sản phẩm nhưng đảm bảo về chất lượng và giá là những gì mà Chớp Việt luôn được đánh giá cao.

Trong quá trình phát triển, Chớp Việt đã thiết lập được một hệ thống đối tác trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực thiết vị vệ sinh và gạch ốp lát.

CAM KẾT

Trong quá trình phát triển, Chớp Việt luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết:

Cam kết với đối tác :

Chớp Việt Group sẽ trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” và “Hợp tác toàn diện lâu dài” nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng

 • Luôn luôn phục vụ khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Chớp Việt cung cấp. Sự hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm lâu dài của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả mà Chớp Việt mang đến.
 • Biết lắng nghe sự góp ý và phản hồi của khách hàng để hoàn thiện Chớp Việt tốt hơn.
 • Giá cả sản phẩm luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và bắt kịp xu hướng.
 • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
 • Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Chớp Việt Group đối với thế giới bên ngoài.

Thời gian sắp tới, Chớp Việt Group sẽ mở rộng hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát tới mọi miền trong đất nước để nhà nhà có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh hiện nay sẽ là nhân tố rõ ràng nhất giúp khách hàng phân biệt được Chớp Việt với những đối thủ khác. Từ đó tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Chớp Việt để trở thành nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát số 1 Việt Nam.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Cập nhật lúc: 15:27 – 03/09/2021